VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và xu hướng phát triển của doanh nghiệp hiện nay, mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả và lợi ích của nó mang lại.

VĂN PHÒNG CHIA SẺ LÀ GÌ?

Văn phòng chia sẻ (hay Shared Office) là một mô hình cho thuê diện tích văn phòng nhỏ với đầy đủ các tiện ích đi kèm phục vụ cho nhu cầu hoạt động như một văn phòng thực thụ đáp ứng cho từng đối tượng sử dụng giúp chia sẻ chi phí giữa các doanh nghiệp.

 

 

Với sự kết hợp tuyệt vời này không những tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn, tập trung công việc và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Vì mọi vấn đề khác đã có chúng tôi lo cho bạn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG PHÙ HỢP

Dịch vụ văn phòng chia sẻ phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Mong muốn có một nơi làm việc hiệu quả, đầy đủ tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 • Các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập hoặc muốn mở rộng thị trường.
 • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh tự do.
 • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty.
 • Công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoạt động thăm dò thị trường tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.
 • Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG CHIA SẺ TPHCM

Tiết kiệm được chi phí là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp lựa chọn mô hình này. Bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê văn phòng truyền thống, đầu tư các trang thiết bị, thuê nhân viên tiếp tân, và nhiều chi phí phát sinh khác mà vẫn có được một văn phòng hết sức chuyên nghiệp.

 

 

Bạn sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa và tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố giúp các cuộc trao đổi, giao dịch trở nên dễ dàng và tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.

 

Tên doanh nghiệp của bạn sẽ được đặt sang trọng tại toà nhà và hiển thị trên bảng điện tử trước quầy lễ tân giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng.

 

Khách hàng của bạn khi đến tại văn phòng sẽ được nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ sẽ hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình nhất.

 

Có khu vực tiếp khách rộng lớn, thân thiện có tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố tạo nên phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.

 

Miễn phí sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của 1 văn phòng cao cấp.

 

Với những lợi ích hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn điều hành doanh nghiệp từ đó tập trung nguồn lực vào những hoạt động kinh doanh.

BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG CHIA SẺ QUẬN 1

Dịch vụ cung cấp Vãng lai (VND/buổi) Thuê cố định
Khách vãng lai
280.000
Khách sử dụng
văn phòng ảo
200.000
3.650.000
(VND/chỗ/tháng)
Trang bị bàn ghế, tủ hồ sơ
Sử dụng địa chỉ ĐKKD
Địa chỉ tiếp nhận thư/ bưu phẩm
Khu vực tiếp khách chung
Lễ tân, tiếp khách
Sử dụng chung các thiết bị văn phòng
Internet wifi
Sử dụng số fax chung (FW đến email)
Máy lạnh, Điện, nước
Nước uống
Sử dụng phòng họp 15h/tháng
Tên công ty trên bảng điện tử
Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà

✩ Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT.
 • Sử dụng phòng họp báo trước 08h.
 • Giảm 10% giá thuê phòng họp (ngoài số giờ được miễn phí).
 • Đặc biệt, nếu quý khách không sử dụng hết số giờ phòng họp trong tháng sẽ được cộng dồn vào các tháng sau.

VĂN PHÒNG CHIA SẺ TẠI REPLUS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Replus cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tại 2 vị trí đắc địa mang tính chiến lược, phố đi bộ tuyệt đẹp – số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1 và con đường huyết mạnh đoán đầu lượng khách phía Đông Sài Gòn – 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.

 

Văn phòng chia sẻ Replus tại Quận 1 và Quận Bình Thạnh
Văn phòng chia sẻ Replus tại Quận 1 và Quận Bình Thạnh

Khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Replus sẽ hưởng đầy đủ mọi tiện ích và thiết bị văn phòng tiêu chuẩn như: tiếp tân, hệ thống quản trị khách hàng, địa chỉ ĐKKD, phòng khách, phòng họp… đây là nền móng vững chắc cho sự thành công của quý doanh nghiệp.

 

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn linh hoạt mong muốn quý khách được làm việc thoải mái và thuận tiện nhất. Chính vì thế, Replus sẽ KHÔNG GIỚI HẠN:

 • Thời gian sử dụng phòng khách để tiếp khách.
 • Số lần sử dụng máy in, máy photocopy, scanner…
 • Miễn phí hoàn toàn internet wifi cho tất các các thiết bị kết nối của bạn.
 • Nước uống, nguồn điện.

Hãy trò chuyện ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn về mô hình này cũng như có sự lựa chọn đúng đắn và tối ưu nhất:
Hotline: 028 6299 0889 – 0932 678 626


>> Hoặc bạn có thể xem thêm văn phòng trọn gói

SHARE